Vừa hoàn thành thủ tục nhận bộ ba làm con nuôi thì cặp đôi này nhận tin sốc

Cuộc sống luôn tràn đầy những điều bất ngờ. Điều này đặc biệt đúng trong hành trình tìm con gian nan của hai vợ chồng Sarah và Andy Justice đến từ Oklahoma (Mỹ). 

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 1

Hai vợ chồng Sarah và Andy Justices.

Kết hôn được 3 năm, mặc dù đã cố gắng, nhưng con vẫn chưa tìm đến với hai vợ chồng trẻ. Sau nhiều nỗ lực cố gắng nhưng đều thất bại, hai vợ chồng bắt đầu suy nghĩ đến lựa chọn nhận con nuôi. Dù vậy, số phận vẫn dường như thích trêu ngươi hai vợ chồng Sarah và Andy với hành trình nhận nuôi con cũng rất gian nan.

Cũng như nhiều người khác, Andy và Sarah mong muốn nhận nuôi các em bé sơ sinh. Vì thế, họ phải trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn để tìm kiếm những gia đình đồng ý cho con. Tuy nhiên, dù đã được chấp thuận bởi mẹ của đứa bé, vào phút cuối, cặp vợ chồng này vẫn chưa thể có được con vì mẹ của em bé thay đổi quyết định, muốn tự mình nuôi con. Andy và Sarah dường như đã tắt hết hi vọng cho đến khi họ nhận được một cuộc gọi đặc biệt.

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 2

Điều bất ngờ đã đến với Andy và Sarah khi bà mẹ đồng ý cho con lại mang thai sinh ba

Một người mẹ sắp sinh đã gọi điện đến, đồng ý để hai vợ chồng Andy nhận và nuôi lớn em bé sắp sinh của mình. Họ còn cùng với nhau đi đến buổi siêu âm định kì với bác sĩ. Chính lúc này, một tin bất ngờ đã đến với cả 3 người, đó là người mẹ không chỉ mang thai bình thường, mà là mang thai ba. Dù vậy, với mong ước có con cháy bỏng, Andy và Sarah vẫn quyết định nhận nuôi cả 3 bé. Hai vợ chồng cũng chia sẻ rằng, mình cũng có mong muốn có nhiều con, vì thế, thay vì nuôi lớn 3 em bé với 3 độ tuổi khác nhau, giờ đây họ có thể cùng lúc nuôi lớn ba người con.

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 3

Sau đó ít lâu, Sarah nhận được tin rằng mình đang mang thai hai bé sinh đôi

Việc nhận nuôi 3 em bé sơ sinh thực sự là quyết định lớn, đem đến nhiều thay đổi đáng kể cho cuộc sống của hai vợ chồng. Việc bận bịu chăm sóc ba em bé đã đem đến những căng thẳng nhất định. Vì thế, Sarah cảm thấy cơ thể mình mệt mỏi hơn, và đã đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Cũng chính lúc này, hai vợ chồng nhận được một tin bất ngờ khác. Đó là những mệt mỏi mà Sarah cảm thấy chính là dấu hiệu ốm nghén do mang thai. Điều đặc biệt là, họ không chỉ có một mà còn mang thai đôi, hai em bé cùng một lúc.

Vậy là, chỉ trong một thời gian ngắn, đôi vợ chồng hiếm muộn bỗng chốc có “con đàn cháu đống”. Với 5 em bé phải chăm bẵm, cặp vợ chồng gần như phải thức trắng nhiều đêm trong suốt nhiều tháng liền. Chi phí nuôi con cũng tiêu tốn đáng kể, với khoảng 300 miếng bỉm, 84 bình sữa mỗi tuần. Gia đình đông đúc này cũng phải mua thêm một chiếc xe van lớn hơn để phục vụ nhu cầu đi lại của cả nhà. 

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 4

Từ hiếm muộn, cặp vợ chồng này bỗng dưng có “con đàn cháu đống”

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 5

Nuôi dưỡng 5 em bé cùng lúc tiêu tốn khoản chi đáng kể của hai vợ chồng

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 6

May mắn là họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè xung quanh

Andy và Sarah nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người thân và bạn bè xung quanh. Những người bạn cầu nguyện tại nhà thờ của cặp đôi đã chăm sóc các bé giúp khi cặp vợ chồng này đi làm. Nhờ đó, mọi chuyện dần trở nên suôn sẻ hơn. Cuộc sống của gia đình đông đúc đặc biệt này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến họ bỗng dưng nổi tiếng, nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. 

 vua hoan thanh thu tuc nhan bo ba lam con nuoi thi cap doi nay nhan tin soc - 7

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình 8 người hiện tại

Tháng 1/2016, hai vợ chồng đặc biệt này tiếp tục chào đón đứa con thứ 6, bổ sung thêm vào danh sách đông đúc của gia đình. Chia sẻ với báo chí, cả Andy lẫn Sarah đều đang rất hạnh phúc với gia đình hiện tại của mình, mặc dù ban đầu việc phân biệt các con có chút khó khăn, thế nhưng giờ đây mọi thứ đều đã ổn thỏa. Sau nhiều khó khăn, gian nan, mệt mỏi và chờ đợi, hạnh phúc cuối cùng đã tìm đến với họ. 

>> XEM TIẾP: Hành trình tìm con đầy sóng gió của cặp vợ chồng bố mất cũng không được về chịu tang


Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.


Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Nam Phương (Dịch từ Life Daily) (Khám Phá)

Share Button

Comments 21

 1. cheap nfl jerseys 23/01/2018
 2. adidas nmd r1 23/01/2018
 3. louboutin shoes 24/01/2018
 4. adidas yeezy boost 26/01/2018
 5. jordan shoes 26/01/2018
 6. converse outlet 27/01/2018
 7. adidas ultra boost 28/01/2018
 8. jordan shoes 29/01/2018
 9. goyard handbags 30/01/2018
 10. adidas nmd r1 30/01/2018
 11. adidas tubular 01/02/2018
 12. yeezy 03/02/2018
 13. nmd uk 05/02/2018
 14. adidas nmd 06/02/2018
 15. kyrie 4 06/02/2018
 16. yeezy boost 350 08/02/2018