Vận số 12 con giáp có nhiều biến động, hung cát đan xen gây rối

Tuổi Tý

Đây là một tuần khá bận rộn đối với người tuổi Tý. Bạn có khá nhiều công việc đang chờ đợi, cần phải giải quyết ngay trong tuần. Vì vậy, bạn cần giữ sức khỏe thật tốt để tập trung cao độ xử lý một cách nhanh chóng nhất có thể, có như vậy, bạn mới gặt hái được nhiều thành công. Tài vận cũng vì thế mà đi lên.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Tý lại gặp một chút trở ngại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lùi bước, bạn hãy mạnh dạn tiến lên phía trước để nắm lấy cơ hội cho mình.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 1

Tuổi Sửu

Tuần mới của những người tuổi Sửu có nhiều tốt xấu đan xen, bạn đón nhận cả may mắn lẫn xui xẻo. Tuy có gặp may mắn nhưng tài chính của bạn bị giảm sút đương đối. Vì vậy, bạn cần hết sức thận trọng trong mọi hành động, quyết đoán nhưng không được nóng vội, nếu không sẽ bị mất oan, hỏng đồ hoặc phải đền bù mà lỗi không do mình gây ra.

Bạn không nên ôm đồm quá nhiều công việc, cứ nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần cho tuần kế tiếp nhé.

Phương diện tình cảm gặp không ít trở ngại, nguyên nhân chủ yếu là do ức chế trong công việc. Chỉ cần đôi bên dành nhiều thời gian để chia sẻ, động viên và cảm thông cho nhau thì mọi chuyện lại tốt đẹp.

Tuổi Dần

Trong tuần mới, tử vi của người tuổi Dần có Thiên Quang và Thương Quang kết hợp luôn bủa vây khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại trong công việc. Có khá nhiều bẫy được giăng ra cho bạn, chỉ cần bạn lơ là một chút là sa ngay vào hiểm nguy. Vì vậy, hãy giữ cho mình sự bình tĩnh và kiềm chế tính kiêu ngạo, hiếu thắng đi nhé.

Vận đào hoa của những người độc thân chưa khởi sắc, bạn vẫn nên kiên nhẫn chờ đợi nhé, nhất là đối với những người vừa trải qua những mối tình không mấy yên ả. Người đã có nơi có chốn nên dành cho nhau những tình cảm chân thành để có thể vượt qua những khó khăn trước mắt.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 2

Tuổi Mão

Đây là một tuần có nhiều biến đổi, hung cát đan xen đối với người tuổi Mão. Trong công việc, bạn không được lòng cấp trên nhưng không vì thế mà công việc của bạn bị cản trở. Bạn vẫn hoàn thành tốt công việc được giao.

Tình duyên tuần này có vẻ trắc trở hơn, có một số mâu thuẫn xảy ra giữa bạn và người ấy liên quan đến sự xuất hiện của người thứ 3. Những người có gia đình cũng có một số xích mích ngày càng tăng theo thời gian.

Tuy nhiên, tài vận của bạn lại khởi sắc, rất đúng với câu “đen tình đỏ bạc”. Những người kinh doanh buôn bán có một tuần làm ăn phát đạt mang lại cho bạn nhiều nguồn thu nhập.

Tuổi Thìn

Bước sang tuần mới, những người tuổi Thìn đã chứng minh được năng lực làm việc khiến đồng nghiệp phải thán phục. Cho dù phải một mình đối mặt với một núi công việc nhưng bạn vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhưng được cái nọ thì lại hỏng cái kia, chuyện tình cảm của bạn tuần này lại không như ý. Càng ngày bạn càng nhận thấy, mình và đối phương ngày càng xa cách, không còn chung lối suy nghĩ với nhau khiến bạn hoang mang không biết có nên tiếp tục mối tình này không.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 3

Tuổi Tỵ

Tuần này, tử vi của người tuổi Tỵ có cung quan lộc gặp Quốc Ấn nên sự nghiệp lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chủ quan nhé, bạn vẫn phải thận trọng trong từng bước đi, tránh đi nhanh, đi vội mà có lúc bị vấp ngã.

Phương diện tài chính cũng khởi sắc, giúp bạn chi tiêu một cách thoải mái trong dịp cuối tuần. Đưa gia đình đi chơi xa cũng là một ý kiến sáng suốt.

Chuyện tình cảm lứa đôi không mấy lý tưởng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì.

Tuổi Ngọ

Tuần mới của người tuổi Ngọ diễn ra tương đối suôn sẻ. Trong công việc luôn cần phải thận trọng và tỉnh táo, không được lơ là một phút nào, nếu không sẽ bị người khác lợi dụng và hãm hại. Tốt nhất, bạn đừng nên đặt hoàn toàn niềm tin vào một ai đó.

Tình hình tài chính có nhiều bất ổn. Trong giai đoạn này, bạn nên tránh xa các dự án mạo hiểm dù hứa hẹn mang lại cho bạn nguồn siêu lợi nhuận.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 4

Tuổi Mùi

Tuần mới của người tuổi Mùi khá ảm đạm. Chuyện tình cảm không thuận lợi, nhất là đối với những người đã có gia đình. Vợ chồng xảy ra những cuộc cãi vã do chưa thấu hiểu nhau. Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không những không được cải thiện mà còn xấu đi.

Công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm, có dấu hiệu cho thấy bạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại và lừa gạt sau lưng làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Sức khỏe của bạn cũng có dấu hiệu xấu đi. Bạn cần bồi bổ và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Tuổi Thân

Vận trình tuần mới của người tuổi Thân có vẻ khả quan hơn so với tuần trước. Trong công việc, bạn nên chủ động hơn, những ý kiến của bạn rất được cấp trên coi trọng. Sự nghiệp của bạn tuần này có nhiều điểm sáng. Bạn hãy nhân cơ hội này để khẳng định năng lực của mình.

Phương diện tình cảm của người tuổi Thân tuần này vô cùng khởi sắc. Bạn được nửa kia đáp lại một cách chân thành và nồng nhiệt. Có thể nói, đây là giai đoạn thăng hoa và mở đầu cho một bước phát triển vượt bậc trong tình yêu.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 5

Tuổi Dậu

Trong công việc của người tuổi Dậu, bạn sẽ nhận được những lời góp ý chân thành từ những người đi trước. Tuy vậy, bạn vẫn nên chọn lọc thông tin chứ đừng tiếp nhận một cách bừa bãi.

Tình hình tài chính đã được cải thiện, tuy chưa nhiều nhưng cũng đủ cho bạn đáp ứng những nhu cầu mua sắm cho mình ở mức khá.

Người độc thân tuần này có vận đào hoa vượng, đi đâu cũng tìm thấy đối tượng phù hợp. Bạn hãy chủ động để tạo cho mình cơ hội có được tình yêu đích thực.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới báo hiệu người tuổi Tuất cần thận trọng trong kinh doanh, buôn bán. Thuận lợi và khó khăn luôn song hành, bạn phải biết tự điều chỉnh tâm lý và kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn nên tránh đầu tư, buôn bán quy mô lớn kẻo sẽ bị thua lỗ.

Mâu thuẫn gia đình tăng cao khiến đôi bên đều cảm thấy mệt mỏi, chán nản và cần có người để trút bầu tâm sự. Sức khỏe của người tuổi Tuất cũng cần được quan tâm nhất trong tuần này.

 tu vi tuan 11/9: van so 12 con giap co nhieu bien dong, hung cat dan xen gay roi loan - 6

Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của người tuổi Hợi khá phức tạp, ngay từ đầu tuần, bạn đã cảm thấy đau đầu với những rắc rối liên quan đến những mối quan hệ xã hội. Trong công việc, bạn không thể tìm được tiếng nói chung với nhóm của mình.

Chuyện tình cảm của bạn cũng xảy ra đôi chút hiểu lầm mà cả hai bên đều không muốn giải thích cho đối phương hiểu dẫn đến sự việc càng ngày càng nghiêm trọng. Tốt nhất trong tình huống này, bạn nên nhờ sự hỗ trợ của bạn bè.

Tuy nhiên, điểm sáng nhất trong tuần đối với người tuổi Hợi là về tài lộc. Các nguồn tiền từ đầu cứ ào ào đổ về, giúp bạn an ủi phần nào những khó khăn trong công việc.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)

Share Button

Comments 401

  1. joalby 18/01/2019
  2. nartaky 18/01/2019
  3. erickasouza 23/01/2019
  4. shipmancomm 26/01/2019
  5. kmkonka 01/02/2019
  6. security 22/03/2019
  7. pxktfpar 03/04/2020
  8. pzmmcpar 04/04/2020