Tuổi Dần,tuổi Tỵ vì tiền mà mất ăn mất ngủ

Tuổi Tý

Vận trình tuần mới của người tuổi Tý càng về cuối tuần càng khởi sắc. Cuối tuần có rất nhiều nguồn thu ồ ạt kéo về giúp túi tiền của bạn khá rủng rỉnh.

Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang bị đe dọa do có điềm báo tiểu nhân xuất hiện. Ngoài ra còn có hung tinh Âm Sát rình rập cũng khiến mọi chuyện trở nên xấu đi.

Phương diện tình cảm chưa có nhiều chuyển biến. Người độc thân chưa tìm được nhân duyên tốt.

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 1

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần này phải đề phòng về mặt sức khỏe do có hung tinh Bạch Hổ đe dọa. Bạn cần giữ gìn cho bản thân kẻo có tai họa bất ngờ giáng xuống, nhất là trong chuyện đi lại.

Về công việc, bạn vẫn chưa phát huy hết năng lực của mình. Chuyện tình cảm cũng không mấy may mắn làm bạn không thể tập trung vào công việc. Điểm sáng duy nhất là về tài lộc do có sao Tử Vi và Tài tinh chiếu rọi.

Tuổi Dần

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần hung cát đan xen. Đầu tuần bạn sẽ gặp một số vấp váp nhưng nhờ sự cố gắng và nỗ lực bản thân, bạn đã giành được một số thành tựu nhất định.

Phương diện tài lộc khá dồi dào, với tính nhạy bén, bạn rất hợp với kinh doanh hoặc đầu tư vào thời điểm này, làm gì cũng thu được lợi lớn.

Tuy nhiên, do cả tin nên bạn bị người khác lợi dụng, rất có thể bị chiếm đoạt một món lớn nếu bạn không sáng suốt nhìn ra.

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 2

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tuần này không mấy vui vẻ do vận trình tình cảm ngày càng sa sút. Bạn và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung, những mâu thuẫn khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách.

Vận trình tài lộc lúc trầm lúc bổng, dễ tụ dễ tán. Bạn vẫn chưa tìm được cách giải quyết một cách hiệu quả nhất.

Tình yêu chưa được như ý, bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung. Tốt nhất, bạn nên dành một khoảng thời gian để đôi bên hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Tuần này, người tuổi Thìn phải ăn mừng vì có Thực Thần sát cánh, vì điều này mà bạn chẳng phải lo lắng, bận tâm đến vấn đề tiền bạc. Người kinh doanh làm ăn như diều gặp gió, lợi nhuận ùn ùn kéo về. Người có vốn đầu tư đâu cũng có lợi lớn.

Bạn hãy thận trọng vào cuối tuần, Thương Quan khiến bạn dễ mắc phải sai lầm vì tính hiếu thắng của mình.

Đường tình duyên tuần này không mấy khởi sắc. Hãy cố gắng giảm bớt cái tôi của mình để tình yêu được thăng hoa.

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 3

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều thăng trầm trong vấn đề tài chính. Đầu tuần nguồn thu vào rất nhiều do có Chính Tài hỗ trợ nhưng đến cuối tuần hao tổn không ít vì xuất hiện Kiếp Tài, làm tán tài tán lộc. Bạn cũng vì xót của mà mất ăn mất ngủ.

Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp, bạn đạt được những gì mà mình mong muốn bấy lâu nay. Bạn được đối phương hết mực quan tâm và yêu chiều.

Tuổi Ngọ

Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ có vận đào hoa nở rộ, nhân duyên vượng phát. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được ý người tâm đầu ý hợp.

Không những vậy, Thái Âm trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng rất tốt đẹp, kết hợp với Ấn Quang báo hiệu điềm thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cần phải biết khiêm tốn, không nên hiếu thắng trong mọi hoàn cảnh.

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 4

Tuổi Mùi

Vận trình tuần mới, người tuổi Mùi gặp phải hung nhiều hơn cát. Khá nhiều chuyện xui xẻo liên tiếp tìm đến bạn. Phương diện tài lộc có nhiều biến động, tiền bạc đến cũng nhanh mà đi cũng bất ngờ.

Sự nghiệp có kẻ tiểu nhân ngáng đường, hơn nữa, do bạn quá thẳng thắn, nói năng không kiêng nể nên dễ gây hiềm khích, vô tình làm mất lòng người khác, vướng họa tiểu nhân lúc nào không hay.

May mắn nhất là chuyện tình cảm của bạn vẫn trong trạng thái tốt đẹp.

Tuổi Thân

Vận trình tuần mới của người tuổi Thân rất tốt đẹp. Tài lộc tăng tiến không ngừng, thời gian này, bạn sẽ tích cóp được một khoản khá lớn để đầu tư cho tương lai. Đặc biệt là những người làm nghề buôn bán sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt.

Công việc trôi chảy, thuận lợi giúp bạn thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt. Thời gian tới, người tuổi Thân sẽ đón tin vui đường tình duyên do có cát tinh Thiên Riêu phù trợ.  

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 5

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đón chào tuần mới với niềm vui từ công việc. Đối với những người đi làm lâu năm, bạn dần nắm được quyền lực trong tay. Đối với những ai mới đi làm hoặc thay đổi vị trí làm việc nên chuẩn bị tâm lý luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách của cấp trên.

Nguồn tài chính khá ổn định giúp bạn không phải lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, chớ có tiêu phóng tay kẻo cuối tháng chưa kịp lĩnh lương đã rỗng túi.

Tuổi Tuất

Tuần mới của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc. Trong công việc, tuy là tâm điểm để mọi người soi mói nhưng đó lại chính là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, cơ hội để hoàn thiện bản thân cũng như chứng tỏ năng lực làm việc của mình.

Quan hệ gia đình tốt đẹp hơn rất nhiều. Vợ được chồng chiều, chồng được vợ quan tâm khiến cho tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng.

 tu vi tuan 23/10: tuoi dan, tuoi ty vi tien ma mat an mat ngu - 6

Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của những người tuổi Hợi khá sáng về con đường sự nghiệp. Bạn có rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên, trong mọi cuộc họp, bạn luôn tỏa sáng. Con đường tài lộc của bạn cũng vì thế mà rộng mở, rất nhiều nguồn phụ thu tìm đến bạn.

Về phương diện tình cảm, dường như thần may mắn không bên cạnh bạn. Giữa đôi bên vẫn còn những mâu thuẫn chưa thể giải quyết. Bạn hãy lắng để cảm nhận, đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ cho thấu đáo.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)

Share Button

Comments 22

 1. longchamp bags 14/09/2019
 2. kobe byrant shoes 15/09/2019
 3. nike air max 17/09/2019
 4. red bottom shoes 18/09/2019
 5. moncler jacket 20/09/2019
 6. balenciaga speed 21/09/2019
 7. moncler jackets 23/09/2019
 8. supreme clothing 25/09/2019
 9. nike max 27/09/2019
 10. michael kors uk 28/09/2019
 11. supreme clothing 30/09/2019
 12. jordan shoes 02/10/2019
 13. nike air max 04/10/2019
 14. fitflop 05/10/2019
 15. nfl jerseys 06/10/2019