Từng trầm cảm vì hiếm muộn, cô gái lột xác ngoạn mục sau 2 tháng đến phòng tập gym

Ngày 10/9, tài khoản Linh Linh đã đăng tải hình ảnh của mình trước và sau khi lột xác tại phòng tập gym. Theo lời Linh kể lại, hồi xưa chị chỉ nặng 42kg và sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m50. Nhưng bắt đầu từ năm 2 đại học do thói quen ăn uống vô tổ chức, cụ thể là vào hè năm 2, chỉ trong một tháng mà ngày nào chị cũng uống 6 chai C2, “vị chi một tháng gần 180 chai”. Điều này khiến chị tăng liền gần 5kg mỡ trong vòng một tháng và cân nặng tăng không thể kiểm soát được.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 1

Bài viết của chị Linh trên mạng xã hội.

Có thời đỉnh điểm Linh nặng tới 53,3kg và không thể nào xuống nổi. Nhưng chỉ sau 2 tháng kiên trì tập luyện ở phòng tập gym chị đã giảm hẳn 6,2kg xuống còn 47,1kg và dường như biến thành một người khác. Đặc biệt, mục đích chính ban đầu của chị khi tới phòng tập gym không phải vì “vấn đề cân nặng đẹp xấu” như những người khác mà là vì hiếm muộn.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 2

Linh trước và sau khi giảm cân.

Chị kể: “Ban đầu, mình đến với gym không phải vì vấn đề cân nặng đẹp xấu, mà vì mình bị hiếm muộn. Vợ chồng mình lấy nhau 4 năm, từ năm 2 mình phát hiện bị đa nang buồng trứng, chữa chạy mãi không có con. Lần có duy nhất thì để sẩy non. Đau đớn tốn kém lắm. Sau lần ấy mình bị trầm cảm một thời gian. Nghe thấy TV báo đài nói về đẻ đái là mình rồ lên, ném mọi thứ xung quanh rồi gào khóc. Những áp lực về việc sinh đẻ không được suôn sẻ như người ta khiến mình càng stress, và càng stress thì càng tăng cân, càng tăng cân thì càng khó mang thai và giữ thai.

Chồng mình lo cứ cái đà luẩn quẩn này khiến mình điên mất. Điều trị đa nang bằng tây y khiến mình mọc thêm 1 đống nang, xơ, u ở ngực. Thế là bảo thôi, dẹp đi, không cần đẻ. Vợ chồng mình ở với nhau cả đời. Thích thì nhận con nuôi, không thích thì nuôi con chó con mèo, sao phải vì chuyện đẻ đái mà khổ sở dầy vò như thế”.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 3

Khuôn mặt sau khi giảm cân trọng thọn gọn hơn trước rất nhiều.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bài viết nhận được hơn 9 nghìn lượt thích và 600 lượt bình luận. Đa số các bình luận đều ngưỡng mộ thân hình sau khi giảm cân đồng thời khâm phục ý chí của chị. Bên cạnh đó, nhiều người còn coi đó là động lực để giảm cân.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 4

Bài viết thu hút nhiều được nhiều lượt thích và bình luận.

Để sở hữu thân hình như hiện tại, chị đã cố gắng rất nhiều và quãng thời gian tập luyện khiến  Linh không bao giờ quên được. Những ngày đầu, chị không gập bụng nổi 6 cái và khiến huấn luyện viên “quát um phòng phát khóc chỉ muốn bỏ về”. Tuy nhiên, khi cứ nghĩ đến mấy lời dè bỉu của người khác rằng chồng chị đi công tác sẽ gặp người trẻ xinh hơn và nghĩ đến sức khoẻ sau vài lần tiêm thuốc nội tiết, chị đành phải “xách mông đến phòng tập“.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 5

Sau khi giảm cân, trông Linh xinh hơn hẳn.

Trời không phụ lòng người, sau 2 tháng tập luyện, từ một người “quanh năm chỉ mặc đồ bầu dù không bầu được, chiều ngang XL chiều dài XS”, chị đã về được dáng người như chị mong muốn. Quan trọng nhất là tâm lý chị đã tốt hơn trước, vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chị cũng hi vọng chuyện con cái sẽ dễ dàng hơn trước.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 6

Ban đầu Linh tới phòng tập gym là cho đỡ buồn, giảm căng thẳng, trầm cảm vì hiếm muộn.

Theo các chuyên gia, trầm cảm vì hiếm muộn là do lúc đó họ kỳ vọng quá nhiều vào cuộc sống và khi không đáp ứng được, tự thấy bị tổn thương. Trong lúc này, chồng và gia đình, bạn bè nên nỗ lực để tư vấn, khuyên bảo để giúp họ vượt qua những chấn động về cả thể xác lẫn tinh thần.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 7

Sau 2 tháng tập luyện, Linh sở hữu thân hình đẹp như thế này.

Ngoài chia sẻ về câu chuyện trầm cảm vì hiếm muộn và quá trình giảm cân, Linh còn đưa ra vài lời khuyên cho các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên – người “đang có nhiều thời gian rảnh rỗi”. Chị khuyên nên chăm lo cho sức khỏe của bạn thân từ khi còn trẻ kẻo sau này hối không kịp, tránh xa những đồ uống độc hại và lựa chọn phương pháp giảm cân khoa học.

 tung tram cam vi hiem muon, co gai lot xac ngoan muc sau 2 thang den phong tap gym - 8

Tâm trạng của Linh cũng vui vẻ, thoái mái hơn và chị đang hi vọng con yêu sẽ đến với vợ chồng mình trong một ngày không xa.

Theo Hà Nguyễn – Ảnh KSC (Khám phá)

Share Button

Comments 14

 1. nike huarache 13/09/2019
 2. supreme clothing 15/09/2019
 3. nba jerseys 18/09/2019
 4. golden goose outlet 19/09/2019
 5. hermes online 21/09/2019
 6. louboutin shoes 23/09/2019
 7. fila disruptor 2 24/09/2019
 8. huarache shoes 26/09/2019
 9. bape hoodie 28/09/2019
 10. air max 270 30/09/2019
 11. off white clothing 02/10/2019
 12. nike huarache 03/10/2019
 13. air jordans 05/10/2019
 14. westbrook shoes 06/10/2019