Thầy giáo sinh năm 1985 bị chê già lại lấy được vợ vừa trẻ vừa xinh

 Kết bạn qua mạng với vợ thì tưởng là phụ huynh của học sinh

Ngay từ khi xuất hiện, MC Quốc Thuận đã gọi nhân vật chính trong buổi gặp mặt là “anh”. Nhưng nghe xong màn giới thiệu và biết tuổi thực của anh thì MC phải ngã ngửa vì nhìn anh quá chững chạc.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 1

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 2

Cặp đôi xuất hiện trong tập 216 Bạn muốn hẹn hò chính là anh La Nguyễn Hoàng Anh, sinh năm 1985, hiện là hiệu phó của một trường THCS và vợ là nhà thiết kế nội thất, sinh 1987, Mai Nguyễn Phương Quỳnh.

Hoàng Anh và Phương Quỳnh quen nhau trên mạng, đó là điều khiến nhiều người vô cùng chú ý. Thế giới ảo nhưng tình yêu thật, 2 người đã đến với nhau bằng con tim chân thành.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 3

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 4

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 5

Hoàng Anh kể, ngày trước cũng hay tạo blog và các “nick name” để nói chuyện với học trò, nhiều hơn là để theo dõi xem học trò của mình làm những việc gì trên đó. Thông thường, học trò “kết bạn” thì thầy cũng “chấp nhận”. Nhưng, cô gái mà hiện tại là vợ của anh dù đã kết bạn lâu rồi nhưng mãi sau anh mới chấp nhận lời mời đó trong tâm thế nghĩ đó là phụ huynh học sinh. Chia sẻ này của anh Hoàng Anh khiến khán giả ồ lên cười.

Phương Quỳnh kể lý do mình kết bạn với Hoàng Anh vì khá ấn tượng với bài viết của anh nói về học trò trên blog. Cũng từ đó, 2 người chính thức gặp mặt tại quán cà phê. Và trong lần gặp đó, thầy giáo Hoàng Anh đã chủ động nhắn tin “tỏ tình” rằng “anh thích em rồi đấy!”. Nhưng về phía Phương Quỳnh, có vẻ, cô chưa ấn tượng gì với anh chồng hiện tại của mình lúc đó, chỉ thấy “anh ấy già quá trời”!

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 6

Chưa một lần nói yêu nhau, cứ hẹn hò như vậy và sau hơn 3 năm thì xác định kết hôn.

Suốt 3 năm yêu nhau không dám dẫn bạn gái về nhà vì sợ tan vỡ vì mẹ

Trong quá trình yêu nhau suốt 3 năm đó, Phương Quỳnh chưa từng được Hoàng Anh dẫn về ra mắt gia đình, đặc biệt là mẹ mình. Với lý do là, mẹ anh cực kì khó tính, gặp cô gái nào bà cũng chê. Mối tình đầu của Hoàng Anh cũng tan vỡ vì mẹ chê cô ấy gầy, đẻ con ra chắc cũng bé nên sau 2 người chia tay nhau. Tính Hoàng Anh thật thà, sợ lần này đưa bạn gái về mẹ lại chê, rồi mình lại kể thì bạn gái dỗi rồi lại chia tay như lần trước. Rút kinh nghiệm nên anh giấu ẻm chuyện mình có bạn gái.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 7

Phương Quỳnh cũng có tiết lộ, đã từng 1 lần chia tay vì bạn trai ít đến chơi, mà đi chơi thì ít, 8-9h tối đi, 10h tối đã về vì sợ mẹ la. Nói về chuyện này, Hoàng Anh giải thích, mình không muốn về quá muộn để mẹ lo và làm mất giấc ngủ của mẹ.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 8

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 9

Hoàng Anh hài hước kể: “Mẹ tôi chỉ khen mỗi một người từ trước tới giờ, đó là Lưu Diệc Phi”, một diễn viên nổi tiếng Châu Á. Thế nên, trong mắt bà, không có người con gái nào đẹp cả.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 10

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 11

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 12

Nhưng lần này, có vẻ mẹ cũng sợ con trai mình bị bỏ nên rút kinh nghiệm, không quá khắt khe và cũng không ngăn cấm gì. Thế nên, sau khi Phương Quỳnh về ra mắt mẹ, 2 người đã tiến tới hôn nhân.

Hiện tại, 2 người có một cháu nhỏ và đang sống bên nhà bà ngoại. Hỏi về chuyện mẹ cũng đồng ý cho con trai sang nhà bà ngoại ở, thì Hoàng Anh nói, mẹ mong muốn con trai phải gần vợ, gần con, đỡ đần vợ con và bà ngoại lúc con thơ quấn.

Lúc sinh con, Phương Quỳnh và mẹ chồng cũng có một chút khoảng cách nhỏ vì quan điểm chăm con không giống nhau, nên cô cảm thấy vô cùng ngại và có lỗi với mẹ. Được MC Hồng Vân động viên, Phương Quỳnh đã gửi lời cảm ơn cũng như xin lỗi chân thành tới mẹ, mong mẹ hiểu và thông cảm cho con cái.

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 13

 thay hieu pho sinh nam 1985 bi che gia lai lay duoc vo vua tre vua xinh - 14

MC Hồng Vân cũng gửi gắm tới 2 nhân vật chính cũng như các bạn xem truyền hình những nỗi lòng của người làm mẹ. Rằng, ai làm mẹ cũng muôn quan tâm, lo lắng cho con cái, nên đôi lúc hơi quá là chuyện đương nhiên và mong các con hãy hiểu. Sau này, khi con cái của chúng ta lớn, có bạn gái, bạn trai, đi chơi, chúng ta càng hiểu thêm tâm lý ấy.

Trước những chia sẻ ấy, Hoàng Anh cũng mong mẹ và vợ hòa thuận, mọi người trong nhà yêu thương giúp đỡ nhau. 

Theo TG ghi theo HTV7 (Khám phá)

Share Button

Comments 5

  1. golden goose 14/10/2018
  2. adidas nmd r1 14/10/2018
  3. adidas ultra boost 16/10/2018
  4. nmd uk 17/10/2018
  5. yeezys 19/10/2018