Tập gì để mông to căng tròn mà đùi vẫn nhỏ?

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 1

Có thật không sự tồn tại của những bài tập vừa làm mông to hơn vừa thu nhỏ đùi?

Tập gì, tập thế nào để mông thật bự, săn chắc mà đùi vẫn thon gầy từng là chủ đề tranh cãi trên rất nhiều diễn đàn về fitness cũng như là câu hỏi khiến rất nhiều cô nàng đau đầu. Vì thực tế, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn video hướng dẫn các bài tập cho mông to tròn hay cho chân thon, giảm mỡ đùi trong… trên youtube, google nhưng đừng hòng tìm được một bài nào gộp đủ 2 yếu tố: Mông vừa to mà đùi vừa thon.

Vì sao một chủ đề hot như vậy lại không được các kênh fitness hay các HLV khai thác? Bởi vì … chẳng có đáp án nào cả. Đây là một cách suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Một suy nghĩ đậm chất Á Đông luôn thích vẻ đẹp nhỏ nhắn thon gầy mà quên đi những nguyên lý cơ bản của việc tập luyện. Bạn có thể có mông cong và đùi thon, nhưng vòng 3 săn, to, căng tròn mà đùi thì vẫn gầy tong teo – Đừng mơ mộng!

Các bài tập đùi và mông luôn đi liền nhau

Điển hình là squat – vua của các bài tập mông với tác dụng thần thánh được nhiều người ưa chuộng. Bài tập này cũng tác dụng vào 2 phần – đùi và mông. Thậm chí, tập với cường độ cao thì đùi bạn còn thấy ê ẩm trước và rất lâu sau mới thấy mỏi … vòng 3. Tất cả các bài tập cơ mông đều cần lực từ cơ đùi, và đó là lý do tại sao khi mông bự hơn thì đùi cũng không thể nằm ngoài vùng ảnh hưởng. 

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 2

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 3

Nếu có cô nàng nào vòng 3 bự mà chân vẫn bé như tăm, chắc hẳn đó là kết quả của … phẫu thuật thẩm mỹ

Hãy quên đi những nỗi ám ảnh về khe đùi hoặc bất cứ thứ gì tương tự

Sự thật là khi bạn có nhiều mỡ đùi thì vẫn có thể có “thigh gap” (khe đùi) như thường. Và cái khe đó chẳng nói lên được điều gì, rằng bạn có thân hình đẹp hay khỏe khoắn. Một cơ thể đẹp đủ chuẩn fitness là phải có đùi căng tròn, không có cellulite ở phía sau và đùi trong ít mỡ. Để có được điều này cũng cần nỗ lực tập luyện phi thường và kiên trì. Đừng vì quan niệm Á Đông con gái phải nhỏ nhắn thon thả mà nhìn những cô nàng đùi to bằng con mắt ái ngại.

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 4

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 5

Quan niệm cái đẹp của thế giới giờ đây là đùi săn chắc, vòng 3 căng tròn và eo thon

Mông to + đùi to – Xu hướng hot của thế giới

Hãy xem sự lên ngôi của một loạt những cô nàng phồn thực như Kim Kardashian, Kylie Jenner hay Kate Upton – đều nhờ có vòng 3 đẹp và thân hình tràn đầy sức sống. Chẳng ai quan tâm tới vòng 1 lớn hay nhỏ đâu, săn chắc là được. Nếu muốn nổi, muốn mình thật “hot” hay đơn giản là mặc những bộ đồ sexy bốc khói, hãy luyện cho vòng 3 thật đẹp và sẽ phải chấp nhận đùi to như một lẽ tự nhiên. 

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 6

Mông to, đùi to nhưng nhớ là eo phải thon và nhỏ mới chuẩn thân hình đồng hồ cát mê hoặc mọi ánh nhìn. 

 tap gi de mong to cang tron ma dui van nho? - 7

Đến cả các thiên thần Victoria Secret cũng không ham hố việc sở hữu cặp đùi nhỏ – tại sao bạn lại mãi bị ám ảnh?

>>>Xem tiếp: 20 BÀI TẬP SQUAT THẦN THÁNH CHO BẠN VÒNG 3 CĂNG TRÒN

Theo An An (Khám phá)

Share Button

Comments 399

  1. talentbschool 26/01/2019
  2. kamagra oral jelly 03/03/2019
  3. Wordpress CMS 23/08/2019
  4. mobile legends 25/02/2020