Ra tòa đòi ly hôn vì vợ đoảng, chồng muối mặt khi bị con gái bóc mẽ |

Mới đây, tại Đào Viên, Đài Loan, một người đàn ông họ Giang đã tố cáo vợ mình rất đoảng, không xử lý được những việc dù là nhỏ nhặt trong gia đình.

Lâu dần, hai người khắc khẩu thường xuyên, thậm chí còn ở riêng vì không chịu nổi nhau. Vì vậy, anh Giang mong muốn được ly hôn với vợ.

Tuy nhiên, khi ra tòa, vợ anh Giang cho biết, hôn nhân của hai người rạn nứt tất cả là do anh Giang có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác, tiếc là cô không có chứng cứ.

Hai người cứ thế đổ lỗi cho nhau, khiến quan tòa khó xử. Cho đến lúc cô con gái mới 10 tuổi của hai người xuất hiện trước tòa, nói rõ sự thật, khiến mọi việc sáng tỏ.

 ra tòa dòi ly hon vì vọ doảng, chong muói mạt khi bị con gái bóc mẽ - 1

Ảnh minh họa.

Căn cứ vào đơn tố cáo của anh Giang, anh nói rằng vì vợ không thể vun vén chuyện gia đình, khiến hai người thường xuyên cãi vã, rất mệt mỏi. Anh không hề ngoại tình, những chuyện mà vợ anh nói đều là do cô đa nghi, suy diễn.

Cũng chính vì thói suy diễn của vợ, anh cảm thấy rất ngột ngạt khi sống chung. Hai người bất hòa đến mức ở riêng, lần này xin được ly hôn vì hôn nhân đã không thể cứu vãn.

Thế nhưng, khi người vợ bộc bạch, sự việc lại hoàn toàn ngược lại. Cô cho biết, hai người gây gổ suốt ngày là do anh Giang thường xuyên ngoại tình.

Tuy nhiên, vì người vợ không có chứng cứ cụ thể, quan tòa không thể xác nhận lời cô nói là thật. Mãi đến khi tòa triệu tập con gái 10 tuổi của hai người, mọi việc mới được rõ ràng.

Đứng trước tòa, cô bé cho biết, cha mình đã ngoại tình nhiều lần và bao nuôi nhân tình lâu năm. Từ khi cô bé còn nhỏ đã nhìn thấy ảnh chụp của cha và những người phụ nữ khác, hơn nữa những hình ảnh đó đều vô cùng thân mật.

Bên cạnh đó, cô bé cũng từng đọc được những đoạn hội thoại vô cùng tình cảm của cha và nhân tình. Có lần, cô bé đem chuyện đó nói cho bà nội, để bà nội nói lại với cha. Thế nhưng khi bị bà nội mắng, cha của bé xấu hổ quá hóa giận, nổi khùng lên quát bé rằng: “Nói lung tung hại người”.

Cuối cùng, quan tòa tin tưởng vào lời nói của cô bé, phán quyết cuối cùng là không cho phép anh Giang được ly hôn với vợ đồng thời buộc phải có trách nhiệm với gia đình.

>> Xem thêm: Biết chồng ngoại tình, tôi lẳng lặng làm điều này khiến cô bồ “chạy mất dép”

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

Share Button