Những suy nghĩ thầm kín đàn ông luôn mong muốn phụ nữ biết được

1. Đừng giận khi anh không trả lời tin nhắn

Đối với đàn ông và phụ nữ, cùng một khoảng thời gian trôi qua nhưng cảm nhận lại rất khác nhau. Đàn ông cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn phụ nữ nhiều. Einstein cũng từng cố giải thích hiện tượng này khi ông sống chung với vợ nhưng thất bại. Vậy nên lần sau, nếu chồng bạn có quên không trả lời tin nhắn ngay, hãy thông cảm cho anh ấy nhé!

2. Không nên trách khi anh chẳng nhận ra em vừa cắt tóc

Nếu hôm nào bạn cắt tóc, đừng vội buồn khi anh ấy không nhận ra, mà hãy thử buộc một kiểu tóc khác hẳn thường ngày, hoặc cài thêm những chiếc kẹp xinh xinh. Những điểm nhấn khác lạ ấy mới giúp chàng chú ý hơn và nhận ra kiểu tóc của bạn đã thay đổi. Đàn ông đôi khi không đủ tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ xíu như 2cm tóc bị cắt ngắn đâu.

 nhung suy nghi tham kin dan ong luon mong muon phu nu biet duoc - 1

3. Đôi khi anh cũng muốn đi shopping cùng em

Nhưng tất nhiên không phải chỉ đi làm phu khuân vác. Đàn ông cũng muốn tỏ ra tâm lý và chiều chuộng người bạn đời của mình, nhưng nếu đi mua sắm mà cứ bị coi là người ngoài cuộc thì ai mà chẳng buồn chán. Lần tới cùng đi shopping, hãy xin ý kiến tư vấn của chàng hoặc để chàng chọn đồ cho bạn. Có thể bạn sẽ nhận ra gu thẩm mỹ của chồng cũng rất ổn đấy.

4. Ai cũng có những bí mật

Người ta thường nói phụ nữ biết tất cả mọi thứ, và dường như đàn ông chẳng còn gì bí mật. Bạn hãy nhớ, chàng cũng muốn có không gian riêng hay những chuyện không muốn người khác biết. Nếu bạn có “vô tình” biết được bí mật gì của chàng, nếu chuyện không có gì to tát thì hãy coi như chưa từng biết nhé!

5. Em vốn dĩ đã rất xinh đẹp rồi

Mặc dù chàng không kêu ca gì khi phải chờ bạn trang điểm cả tiếng đồng hồ, nhưng thực chất đàn ông vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ họ yêu hơn. Vậy nên lần tới đi chơi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng để che bớt đi các khuyết điểm cũng đã rất xinh đẹp trong mắt chồng rồi đấy.

 nhung suy nghi tham kin dan ong luon mong muon phu nu biet duoc - 2

6. Hãy nói em đang muốn nhận quà gì

Bạn có biết mỗi khi tới ngày lễ, đàn ông thường rất đau đầu chỉ để suy nghĩ xem nên tặng nửa kia của mình món quà gì. Nếu không muốn thất vọng khi bóc quà, hãy nói cho chồng biết bạn đang muốn gì, hoặc để lại gợi ý thôi cũng được. Chàng chắc chắn sẽ phải cảm ơn bạn đấy.

7. Chỉ nhìn thôi chưa đủ để phát sinh một mối quan hệ

Khi đàn ông muốn bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ ai, họ sẽ tiến tới bắt chuyện và làm quen, chứ không phải chỉ là một ánh nhìn, một cái liếc mắt. Vậy nên bạn đừng tức giận khi thấy chồng dõi mắt theo một bóng hình nào khác, đó chỉ là phản ứng bản năng của đàn ông thôi.

>> Xem thêm: Hai vợ chồng phải làm những việc này trước khi đi ngủ thì hôn nhân mới lâu bền

Theo Minh Châu (dịch từ Shape) (Khám phá)

Share Button

Comments 7