Những dấu hiệu báo động ngoại tình khi chồng có bạn thân khác giới

1. Anh ấy nghe điện thoại của cô ta bất chấp thời gian, địa điểm và hoàn cảnh

Bạn thử tưởng tượng xem, khi đó đang là nửa đêm, hai vợ chồng đang có một khoảng thời gian lãng mạn dành cho nhau thì chuông điện thoại reo.

Nếu anh ấy cứ thế nghe điện thoại mà còn chẳng biết là ai, điều này chỉ thể hiện rằng chồng bạn hơi vô tâm và thiếu tinh tế chứ chưa đủ cơ sở để kết luận điều gì khác.

Nhưng nếu anh ấy kiểm tra tên người gọi tới, phát hiện ra đó là cô bạn thân và nhấc máy ngay thì đó là lúc bạn nên lo lắng rồi đấy.

 nhung dau hieu bao dong ngoai tinh khi chong co ban than khac gioi - 1

2. Họ có một bài hát chung dành riêng cho đối phương

Với những người yêu thích âm nhạc thì việc có 1 bài hát chung đầy kỷ niệm với người bạn thân của mình là việc hết sức bình thường. Tuy nhiên, nếu bài hát quá lặng mạn so với một tình bạn bình thường thì bạn nên cảnh giác.

3. Anh ấy thích mọi thứ theo cô ta

Việc có một người bạn thân chung sở thích là điều vô cùng tuyệt vời, nhưng không phải là mọi chuyện đều có thể có điểm chung.

Nếu chồng bạn bình thường vốn không thích tới nơi đông người nhưng lại đồng ý đi cùng cô bạn thân, hoặc anh ấy chỉ thích nghe nhạc rock nhưng bỗng dưng thích một bản pop nhẹ nhàng mà cô ta hay nghe thì cả hai chắc chắn có vấn đề.

4. Luôn luôn bênh vực cô bạn thân dù cô ta sai

Có những người thích bảo vệ kẻ yếu thì có thể đó chỉ là bản tính của anh ta. Tuy nhiên, nếu bình thường anh ấy vẫn dửng dưng nhưng chỉ vì cô bạn thân mà ra sức bênh vực dù lỗi sai thù lù, thì bạn hãy coi chừng.

 nhung dau hieu bao dong ngoai tinh khi chong co ban than khac gioi - 2

5. Hai người họ cùng nhau làm những việc mà chồng không bao giờ làm cùng bạn

Nếu như đó là việc bạn chẳng hề thích thì chồng bạn phải kiếm người khác để cùng làm là đương nhiên. Nhưng nếu bạn đã từng rủ chồng nhưng không được đồng ý, mà cô ta lại có thể lôi chồng bạn đi cùng thì hãy dè chừng.

6. Tặng quà cô ta chẳng nhân dịp nào cả

Có đôi khi chồng bạn đi dạo phố và bỗng dưng mua về một món quà tặng cho cô bạn thân, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về mục đích của chồng bạn.

Nếu đó chỉ là một món đồ thường ngày như sổ hay găng tay thì chồng bạn chỉ là thấy hợp nên tiện tay mua về. Nhưng nếu món quà đó cần dụng tâm suy nghĩ hoặc là một món đồ khó kiếm thì bạn nên xem xét lại.

7. Hai người họ quá thân mật hoặc có những khoảnh khắc bạn không thể chen vào

Ngôn ngữ cơ thể nói lên rất nhiều điều, hãy chú ý đến chồng bạn những lúc ấy dù chỉ là với cử động nhỏ nhất. Một cái huých vai hay 1 ánh mắt nhiều lúc nói lên rất nhiều điều.

Nếu cảm thấy chồng bạn quá tình cảm với cô bạn thân ấy, thậm chí hơn cả với vợ, thì bạn nên thẳng thắn nói chuyện với chồng về điều này.

8. Chồng không muốn bạn gặp cô ấy

Nếu trước đây bạn từng tỏ thái độ thù địch, ghen tị với cô bạn ấy vì thân thiết với chồng bạn thì anh ấy sẽ cố gắng tách hai người xa nhau. Nhưng nếu bạn vẫn luôn tỏ thái độ thiện chí nhưng anh ấy vẫn không dẫn bạn theo khi gặp mặt, hãy cảnh giác.

Chuyện sẽ càng tệ hơn nếu anh ấy cách li bạn hoàn toàn với tất cả bạn bè của anh ấy, bạn nên thật sự cảnh giác và tìm hiểu kỹ vấn đề này.

 nhung dau hieu bao dong ngoai tinh khi chong co ban than khac gioi - 3

9. Anh ấy liên tục nói về cô ta trong mọi chuyện

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô ấy là người bạn duy nhất của chồng bạn, nhưng nếu giữa hàng tá những người bạn khác, anh ấy chỉ kể về mỗi mình cô ta thì đây là một dấu hiệu đáng lo ngại.

10. Qua đêm tại nhà cô ta

Chồng bạn đi nhậu say khướt, nhưng thay vì gọi taxi về nhà, anh ấy quyết định ngủ luôn tại nhà cô bạn thân? Hai vợ chồng cãi nhau, chồng bạn bỏ ra khỏi nhà nhưng không ngủ khách sạn mà lại tới nhà cô ta?

Đây là một dấu hiệu quá nguy hiểm mà bạn không thể bỏ qua. Cho dù có là bạn thân tới đâu, nhưng khi 2 người trưởng thành ở chung với nhau rất dễ phát sinh những chuyện không mong muốn.

Chồng có bạn thân khác giới không phải là điều gì xấu nếu cả 2 biết chừng mực. Nhưng khi bạn phát hiện ra những dấu hiệu trên mà anh ấy vẫn không chịu thay đổi, hãy cảnh giác, có thể bạn đang bị họ lừa dối đấy.

>> Xem thêm: Con dâu cao tay để mẹ chồng trị chồng tội “thả thính”

Theo Minh Châu (Wolrd of female) (Khám phá)

Share Button