Nhan sắc sao Hàn như Yoona đôi khi cũng bị dìm hàng bởi kẻ thù này

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 1

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt được bắt nguồn và “lăng xê” từ xứ sở kim chi. Rất nhiều sao Hàn mỗi khi xuất hiện đều khiến cho không chỉ các fan mà bất cứ ai nhìn vào đều phải ngưỡng mộ với làn da căng bóng, mịn màng dù cho chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng.

Tuy nhiên dưới ánh đèn flash rất nhiều các mỹ nữ K-biz lại khiến cho fan “té ngửa” vì dưới khi lớp makeup nhẹ nhàng ban đầu trở nên dày cộm và trắng bệch đến đáng sợ.

Cho dù là tường thành nhan sắc Yoona, Song Hye Kyo, Goo Hye Sun, tình đầu quốc dân Suzy,.. và hàng loạt mỹ nhân khác cũng không tránh khỏi đôi lần xấu hổ vì lớp trang điểm quá đậm lộ rõ dưới ánh đèn flash.

Vào ngày 25/06/2017 trong một tấm hình selfie cùng với Rocker Nguyễn, cựu thành viên SNSD Jessica không khỏi khiến người hâm mộ giật mình khi cô có gương mặt trắng bệch lệch hẳn vài tông so với cổ và tay.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 2

Tuy nhiên khi đứng trên sân khấu biểu diễn thì lại thấy tông da của Jesscica Jung rất ăn nhập với lớp makeup. Có lẽ nguyên do chính là sự thiếu sáng và lệch sáng gây ra bởi ánh đèn flash.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 3

Trong một lần đi dự sự kiện, ca sĩ này cũng lại một lần nữa bị ánh đèn flash dìm hàng khiến gương mặt trắng bệch như “ma nữ”.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 4

Nàng cỏ Goo Hye Sun mỗi lần xuất hiện đều làm người khác phải ganh tỵ và mong muốn có được làn da trắng hồng, mịn màng của cô nàng. Thế nhưng khi nhìn cô đứng dưới ánh đèn flash thì có lẽ mọi người sẽ xem xét lại mơ ước ấy.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 5

Trông nữ diễn viên “Vườn sao băng” chẳng khác người bị bệnh bạch tạng là mấy với lớp nền dày trắng bệch. Nhưng ở một bức ảnh khác với ánh sáng hài hòa thì vẻ đẹp của nàng cỏ thực sự rất đáng ngưỡng mộ.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 6

Ánh đèn flash dường như cũng khiến cả “Nữ thần sắc đẹp” Yoona trông trắng bệch và thiếu sức sống. Do Yoona vốn sở hữu một làn da trắng sứ nên không bị xuất hiện sự lệch tông giữa da mặt, da cổ và da tay, nhưng lớp makeup dày cộp thì khó mà che giấu đi được.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 7

Trong một tấm hình gần đây của thành viên nhóm nhạc nữ SNSD tại sự kiện Liên hoan phim Busan thì cô nàng tươi tắn nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn lộ ra gương mặt trang điểm đậm phấn trắng.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 8

Quả thực ánh đèn flash thực sự chính là kẻ thù lớn nhất đối với lớp makeup của các sao Hàn. Ánh đèn flash khiến cho những ngôi sao K-biz xuất hiện nổi bật hơn nhưng vô tình cũng chính chúng lại khiến cho họ trở thành thảm họa. Thêm một vài minh chứng khác cũng là nạn nhân của flash như Song Hye Kyo, Hani hay thậm chí cả cô nàng Sulli.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 9

Dưới ánh đèn flash lớp makeup của Song Hye Kyo bị phô bày hết khiến cho cô bớt thu hút đi vài phần.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 10

Tình đầu quốc dân Suzy cũng là một nạn nhân của ánh đèn flash.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 11

Xem những tấm hình này có lẽ Hani (EXID) nên từ bỏ lớp makeup này để lấy lại nhan sắc vốn rất sắc nét  của mình.

 truy tim ke thu dim hang nhan sac sao han tren tham do khong thuong tiec - 12

Mặc dù rất xinh đẹp nhưng gương mặt trắng bệch dưới ánh flash này của Sulli sẽ khiến cho fan được một phen hết hồn.

>>>Xem tiếp: BẢO THANH MẮC LỖI TRANG ĐIỂM NẶNG NỀ VÌ MẶT TRẮNG CỔ ĐEN, MÁ HỒNG CHÓE

Theo An An (Khám Phá)

Share Button