Mẹ vợ thường xuyên giấu con gái cho con rể tiền

Chương trình Mẹ chồng – nàng dâu tập 31 khiến khán giả thích thú khi xuất hiện cặp đôi đặc biệt: mẹ vợ – con rể. Mẹ Phan Thị Hương (58 tuổi, tp Hồ Chí Minh) và con rể Bùi Phúc Lộc (28 tuổi, diễn viên) cùng đến tham gia chương trình. 

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 1

Chuyện tình của anh Lộc và vợ khiến khán giả khá bất ngờ. Anh Lộc kém vợ 10 tuổi nên ngày đầu tiên ra mắt, mẹ Hương không ưng con rể tương lai lắm. Mẹ lo lắng vì thấy anh Lộc cứ lăng xăng rất trẻ con.

Con gái liền trấn an rằng: “Thôi kệ mẹ ơi. Con không già đâu. Không sao đâu, con thương là được à.” Chuyện tình yêu vượt qua tuổi tác của 2 con cuối cùng cũng được mẹ Hương ủng hộ.

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 2

Tuy nhiên, vì con gái hơn con rể khá nhiều tuổi nên mẹ Hương lúc nào cũng lo lắng cho hạnh phúc của hai con. Anh Lộc có tật xấu hay hút thuốc nhưng vì nhà có em bé nên không được hút thuốc trong phòng. Mỗi lần trốn ra cầu thang hút thuốc, anh lại cầm điện thoại nhắn tin. 

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 3

Mẹ Hương thấy con rể suốt ngày cầm điện thoại thì nghi ngờ, còn phát hiện ra anh Lộc thường xuyên nhắn tin với con gái trên facebook.

Thực ra, do anh Lộc làm diễn viên kiêm trợ lý nên hay phải nhắn tin nói chuyện để tuyển diễn viên. Đặc thù công việc lại khiến mẹ vợ hiểu lầm con rể.

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 4

Ở chương trình, mẹ vợ còn được dịp “kể xấu” con rể. Anh Lộc còn trẻ nên tính khá ham vui, thích đi cà phê với bạn bè để mặc cho bà ngoại giữ cháu. Nhưng cứ đến giờ vợ sắp đi làm về là anh chạy ngay lại ôm con hay xin mẹ vợ để mình bế con. 

Làm vậy để vợ nghĩ rằng cả tối mình ở nhà trông con. Đương nhiên, mẹ Hương biết anh Lộc muốn ghi điểm với con gái mình nên cũng “mắt nhắm mắt mở” cho qua và giữ bí mật giúp con rể.

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 5

Anh Lộc tâm sự rằng tính mình hay tự ái nên khi mẹ vợ la mắng cũng buồn, thậm chí có lần anh xách đồ sang nhà bạn ở nửa tháng. Tuy nhiên, khi suy nghĩ kĩ thì mới thấy rằng mẹ la đúng.

Dù có những chuyện mẹ vợ hơi khắt khe nhưng nhiều chuyện mẹ rất thoải mái và dễ thương.

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 6

Mẹ Hương đùa rằng dễ thương là vì xin tiền mẹ hay cho nên thích. Đặc biệt, chuyện này hầu như con gái đều không biết. Bởi thương anh Lộc như con nên nhiều khi mẹ Hương dung túng cho tật xấu mê game đá bóng này của con rể.

Hai mẹ con còn có kỉ niệm thú vị khi về quê chơi. Mẹ Hương không quen qua cầu khỉ nên bị ngã, anh Lộc đã lập tức nhảy xuống cứu.  

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 7

Những chia sẻ hài hước của mẹ vợ và con rể đưa lại nhiều tiếng cười cho người xem. Dù việc sống chung đôi khi xảy ra va chạm, mâu thuẫn khiến các thành viên trong gia đình buồn lòng. Nhưng vì là người thân nên cuối cùng đều hiểu, cảm thông và thay đổi vì nhau.

 chuyen la co that: me vo thuong xuyen giau con gai cho con re tien - 8

Quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vốn rất phức tạp nhưng mẹ vợ – con rể cũng không hề thua kém. Chương trình Mẹ chồng – nàng dâu đã là cầu nối giúp các thành viên gắn kết với nhau nhiều hơn.

>> XEM TIẾP: MẸ CHỒNG LO CON TRAI “HẦU TOÀ” VÌ YÊU CÔ GÁI…16 TUỔI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)

Share Button