Mẹ chồng nàng dâu tập 31: Con dâu cao tay để mẹ chồng trị chồng tội thả thính

Mẹ chồng Phạm Thị Thuý (48 tuổi, Kiên Giang) và con dâu Võ Thị Thanh Vân (26 tuổi, tp.Hồ Chí Minh) cùng tham gia chương trình Mẹ chồng – nàng dâu tập 31. Liên minh vững chắc của mẹ chồng – con dâu trong tập này khiến khán giả cảm thấy rất thích thú.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 1

Lần đầu tiên, chị Vân về ra mắt mẹ chồng thì mẹ Thuý khá ngạc nhiên vì con dâu ở thành phố mà sao đen quá. Còn chị Vân thì hơi sợ mẹ chồng vì thấy mẹ khó.

Hơn nữa khi thấy mẹ trẻ quá, chị Vân liền gọi bằng cô nhưng mẹ Thuý nhất quyết không chịu mà bắt phải gọi bằng bác.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 2

Thời gian đầu về ra mắt, chị Vân chủ yếu ở cùng bà ngoại chồng vì mẹ Thuý phải đi làm xa. Thấy cháu dâu là người thành phố, bà ngoại không ưng lắm, còn đặt ra thử thách nấu bếp củi với chị Vân.

Dù là người thành phố nhưng từ bé chị Vân đã được mẹ dạy làm hết. Chị dễ dàng vượt qua được thử thách này. Tuy nhiên, ngoại thích ăn cơm khô còn cháu dâu lại nấu cơm ướt nên cuối cùng vẫn bị la.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 3

Chị Vân và mẹ Thuý khá hợp nhau, đặc biệt là trong việc nấu nướng. Tính cách mẹ chồng thường thấy con dâu sai gì thì sẽ la ngay tại chỗ sau đó rồi sẽ quên luôn. Còn chị Vân thì chẳng bao giờ giận nên hai mẹ con càng hoà hợp hơn.

Một lần chị Vân rán cá không để ý bị cháy, mẹ Thuý đã la lên: “Trời ơi, con tui bị khùng”. Chị Vân chia sẻ rằng lúc đó bị la nhưng thấy hạnh phúc vì mẹ chồng xem mình là con cái trong nhà thì mới có thể thốt lên như vậy.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 4

Trong thời gian mẹ chồng – nàng dâu không sống chung với nhau, cả hai thường xuyên gọi điện, nhắn tin.

Khi vợ chồng xảy ra xích mích hay phát hiện ra chồng “thả thính” gái trên facebook là chị Vân ngay lập tức chụp lại chứng cứ gửi cho mẹ chồng. Kết quả, chồng chị Vân bị cả mẹ và vợ liên minh lại mắng cho một trận.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 5

Mẹ Thuý còn tâm sự rằng chắc chắn con trai sai thì con dâu mới méc mẹ nên phải mắng ngay. Nếu con trai bảo không có chuyện đó thì sẽ bảo không có thì lần sau nhớ đừng có phạm lỗi đó. Dù thế nào cũng sẽ đứng về phía con dâu trước.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 6

Chồng của chị Vân cảm thấy rất hạnh phúc khi mẹ và vợ là hai người dưng lại có thể yêu thương nhau như ruột thịt. Thậm chí, nhiều khi anh còn cảm thấy ghen tỵ khi mẹ thương vợ nhiều hơn thương mình.

Qua chương trình, anh cũng bộc lộ tình yêu của mình với vợ. Đặc thù công việc của anh là phải đi làm xa, đi làm đêm nên mong vợ sẽ hiểu và nhớ giữ sức khoẻ nhiều hơn.

 con dau cao tay de me chong tri chong toi “tha thinh” - 7

Trong chương trình này, chị Vân được nói ra sự cảm động và lời cảm ơn trước sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc của mẹ chồng dành cho mình. Hiếm có người mẹ chồng nào có thể yêu thương con dâu như chính con ruột của mình.

Chị Vân thật sự đã rất may mắn khi có được mẹ chồng chồng như thế. Chương trình Mẹ chồng – nàng dâu tập 31 tiếp thêm niềm tin cho nhiều cô gái để lựa chọn bước vào cánh cửa hôn nhân.

>> XEM TIẾP: MẸ CHỒNG LO CON TRAI “HẦU TOÀ” VÌ YÊU CÔ GÁI… 16 TUỔI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)

Share Button