Làm vợ Đăng Khôi, hot girl Thuỷ Anh phải đánh đổi gì để giữ gìn hạnh phúc?

Có khi nào chúng ta thắc mắc, liệu cuộc sống của một người phụ nữ nổi tiếng, giống và khác thế nào so với một người phụ nữ bình thường? Cuộc sống của họ chỉ có màu hồng, hay ngược lại, phải đánh đổi nhiều hơn để giữ gìn hạnh phúc? 

Chính vì mục đích đó, hôm nay hot girl Thuỷ Anh – vợ ca sĩ Đăng Khôi, một “bà mẹ 2 con” nổi tiếng đã có mặt để trò chuyện, chia sẻ về đời tư của mình, đem lại cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống gia đình từ góc độ của một người nổi tiếng.

Bấm Play để theo dõi trực tiếp Eva Chatting tháng 9 với chủ đề: “Làm vợ Đăng Khôi, Thuỷ Anh phải đánh đổi gì để giữ gìn hạnh phúc?”. 

 lam vo dang khoi, hot girl thuy anh phai danh doi gi de giu gin hanh phuc? - 1

MC Thanh Nhã (trái) và hot girl Thuỷ Anh – vợ ca sĩ Đăng Khôi.

 lam vo dang khoi, hot girl thuy anh phai danh doi gi de giu gin hanh phuc? - 2

“Bà mẹ 2 con” gây ấn tượng mạnh với vóc dáng và vẻ ngoài xinh đẹp không kém gì thời còn son rỗi.

Thủy Anh sinh năm 1985. Cô từng là một trong những hot girl khá đình đám ở Hà Nội. Trước khi trở thành “bà xã” Đăng Khôi, cặp đôi đã yêu nhau 5-6 năm, qua cả quãng thời gian “mỗi người một nơi” khi Đăng Khôi Nam tiến lập nghiệp, còn Thuỷ Anh ở lại Hà Nội hoàn thành nốt việc học còn dang dở.

 lam vo dang khoi, hot girl thuy anh phai danh doi gi de giu gin hanh phuc? - 3

Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng Thuỷ Anh – Đăng Khôi.

Đăng Khôi – Thủy Anh là một trong những cặp vợ chồng ngọt ngào nhất showbiz Việt, với 2 cậu con trai xinh xắn là Đăng Khang và Đăng Anh. Tháng 11/2016, cặp đôi hạnh phúc kỷ niệm 3 năm ngày cưới, 11 năm bên nhau. Bà xã Đăng Khôi cũng chính là người đứng sau hỗ trợ nam ca sĩ trong chuyện kinh doanh, quản lý công ty, thu xếp lịch diễn…

 lam vo dang khoi, hot girl thuy anh phai danh doi gi de giu gin hanh phuc? - 4

Đăng Khôi – Thuỷ Anh bên 2 con trai kháu khỉnh Đăng Khang và Đăng Anh.

Theo Minh Anh (Khám Phá)

Share Button