Điểm dừng chân của những tín đồ yêu mỹ phẩm thiên nhiên​

Kể từ ngày 10/10/2017, những người yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên đã có thể mua các sản phẩm của các thương hiệu uy tín nhất Việt Nam như TheHerbalCup, Skinna, SheaGhana, Myin, Karose và Mỹ phẩm xanh Bambi tại hệ thống Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi.

Đây là lần đầu tiên các sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm thiên nhiên sản xuất tại Việt Nam được đứng chung trong cùng một hệ thống, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng ở trong và cả ngoài nước có thể lựa chọn thoải mái hơn, thuận tiện hơn khi muốn kết hợp dùng thử mỹ phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau.

 diem dung chan cua nhung tin do yeu my pham thien nhien​ - 1

LaBambi – Natural Cosmetics Valley được xây dựng với mô hình giống như một siêu thị mỹ phẩm thiên nhiên, nhưng điều khác biệt, đây là nơi quy tụ những sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đã có uy tín, thâm niên trên thị trường Việt Nam.

Điều đặc biệt nữa là “thung lũng mỹ phẩm thiên nhiên” này chỉ chọn lọc các sản phẩm đã được Bộ Y tế Công bố Lưu hành Mỹ phẩm, như vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi mua nhầm những món mỹ phẩm Handmade tự phát được sản xuất trong điều kiện không đạt tiêu chuẩn.

 diem dung chan cua nhung tin do yeu my pham thien nhien​ - 2

Thung lũng Mỹ phẩm Thiên nhiên LaBambi là dự án đã được thai nghén trong gần một năm, kết nối 6 thương hiệu mỹ phẩm Việt tuy có chung “chí hướng” nhưng lại bị chia cách vì điều kiện địa lý.

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, sự ra đời của website www.labambi.com chính là bước tiến kịp thời để thúc đẩy sự phát triển của những nhãn hàng mỹ phẩm Việt chất lượng tốt, có tâm nhưng vẫn còn gặp không ít khó khăn vì phải cạnh tranh với mỹ phẩm công nghiệp và mỹ phẩm tẩy trắng.

 diem dung chan cua nhung tin do yeu my pham thien nhien​ - 3

Khi được phân phối cùng nhau trên hệ thống chuyên nghiệp, 6 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam sẽ có thể cùng bù trừ, hỗ trợ cho những thiếu sót của nhau. Dù sống ở bất cứ tỉnh thành nào, khách hàng chỉ cần click vào website labambi.com, những khách hàng kỹ tính nhất cũng có thể dễ dàng hoàn thiện tủ đồ mỹ phẩm thuần thiên nhiên của mình với đầy đủ các sản phẩm từ 6 nhãn hàng tuy tín khác nhau.

 diem dung chan cua nhung tin do yeu my pham thien nhien​ - 4

Trong thời gian đầu mở bán, thương hiệu này thường xuyên có những chương trình tặng quà và tặng mẫu thử mỹ phẩm miễn phí cho những người quan tâm đến phong cách chăm sóc da tự nhiên.

Đây không chỉ là lời cảm ơn và chào mừng dành cho khách hàng ủng hộ mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, mà còn là cách LaBambi thể hiện đúng phương châm bán hàng của mình: hướng khách hàng tới một lối sống chậm rãi, bình thản, có thời gian thử nghiệm sản phẩm trước khi quyết định đặt mua những món hàng có ảnh hưởng tới làn da của mình.

 diem dung chan cua nhung tin do yeu my pham thien nhien​ - 5

“Tìm về thiên nhiên – Hiểu về mỹ phẩm” chính là khẩu hiệu mà LaBambi đại diện cho 6 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam truyền đạt tới cho đông đảo phái đẹp trong chặng đường tới.

(Theo Khám phá).

Share Button

Comment 1

  1. Linnie Roudebush 13/08/2020

Leave a Reply