Đi siêu âm, bà mẹ trẻ bất ngờ khi thấy ảnh thai nhi giống hệt người bà đã mất

Ở tuần thứ 10 thai kỳ,  Emily Beckett (23 tuổi) tại Ireland đến lịch khám thai định kỳ nên cô đã tới bệnh viện để siêu âm. Tuy nhiên lần này lại vô cùng đặc biệt, đó là hình ảnh siêu âm thai rất lạ.

Từ bức ảnh siêu âm được chụp theo hướng bên phải, một y tá nhận thấy ngoài khuôn mặt của bé còn có một khuôn mặt khác hiện ra. Emily nói rằng: “Tôi thật sự rất ngạc nhiên khi nghe y tá nói cô ấy thấy một khuôn mặt khác nhưng lúc đó tôi nghĩ là cô ấy chỉ đang nói về đứa trẻ“.

 di sieu am, ba me tre bat ngo khi thay anh thai nhi giong het nguoi ba da mat - 1

Hình ảnh siêu âm thai ở tuần thứ 10 của Emily.

Nhưng không, sau khi cô y tá phân tích tới sự hình thành khoảng tối và khoảng sáng, tức  là nếu bạn nghiêng đầu một chút bạn có thể nhìn thấy một khuôn mặt khác.

Sau đó bà mẹ trẻ nhận ra rõ một khuôn mặt quen thuộc. Emily cho biết khuôn mặt này giống hệt bà ngoại quá cố của cô tên là Elizabeth Jean Booth. Được biết bà cô đã qua đời vào năm 2014 do căn bệnh ung thư.

 di sieu am, ba me tre bat ngo khi thay anh thai nhi giong het nguoi ba da mat - 2

Emily và bà ngoại quá cố của cô.

Mẹ bầu tâm sự: “Bà ngoại cũng thân thiết với tôi như bố mẹ và chị gái Gemma nên tôi cũng không ngạc nhiên khi bà xuất hiện. Chắc hẳn bà không muốn bỏ lỡ cơ hội thăm đứa cháu còn trong bụng. 

Khi còn sống, bà luôn kể về những đứa cháu tuyệt vời của bà vì vậy thật tốt khi bà là một phần của điều này. Đó thực sự là một món quà vô giá“.

Ngoài ra, Emily cũng nói rằng cô rất hy vọng cô sẽ nhìn thấy khuôn mặt của bà lần nữa khi cô đi siêu âm thai vào tháng 11.

>> Xem tiếp: ĐANG SIÊU ÂM, BỐ MẸ “NGỚ NGƯỜI” KHI THẤY CẶP SONG THAI LÀM VIỆC NÀY


Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.


Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Hà Nguyễn (Dịch từ Theasianparent) (Khám phá)

Share Button

Comments 4

  1. Narconon Rehab 25/02/2020
  2. kuxdppar 06/04/2020