Đập mặt đi xây lại, bạn trai Thánh nữ ngực đẹp khiến mẹ đẻ cũng chẳng nhận ra-Làm đẹp


Hình ảnh sau khi trùng tu nhan sắc của Lương Bằng Quang khiến không ít người ngỡ ngàng, trong đó có cả mẹ của anh.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 thời gian gần đây được biết đến là cặp đôi thường xuyên “gây bão” cộng đồng mạng với những phát ngôn và hành động gây thiếu thiện cảm nơi công chúng. Và nếu theo dõi cặp đôi này, người ta sẽ biết rằng cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Lương Bằng Quang đích thân đi chọn túi ngực thẩm mỹ cho Ngân 98.

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 1

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi gây ra nhiều sóng gió nhất trên mạng xã hội.

Những tưởng cặp đôi này dắt nhau tới viện thẩm mỹ bởi Ngân 98 đang có mong muốn “dao kéo” để lên đời nhan sắc, thế nhưng hóa ra, người định trùng tu vẻ ngoài lại là Lương Bằng Quang cơ. Đúng là thế, ngay mới đây, Lương Bằng Quang đã khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ quá trình “đập mặt đi xây lại” tại một thẩm mỹ viện nổi tiếng – cái lò tạo ra nhan sắc tuyệt mỹ của rất nhiều các người đẹp showbiz Việt.

Được biết, vốn không hài lòng về vẻ ngoài của bản thân, hơn nữa còn được sự ủng hộ lớn từ phía bạn gái, Lương Bằng Quang đã quyết định lên đời nhan sắc và mạnh dạn chỉnh sửa toàn bộ khuôn mặt: từ nhấn mí, sửa mũi đến độn cằm. Điều đó được thể hiện vô cùng rõ ràng qua đoạn chia sẻ của Lương Bằng Quang trên trang mạng xã hội cá nhân. Cụ thể, Lương Bằng Quang đã đưa ra lý do cho quyết định làm đẹp của mình: “Sao phải sống với giả định mệt mỏi như thế, dày vò với sự lo lắng làm tổn hại tinh thần và thời gian, chi bằng chúng ta tìm hiểu kỹ thông tin và kiến thức về nó thông qua những clip kinh nghiệm của Quang làm ví dụ nè. Vì tinh thần tốt tự khắc giúp bạn luôn đẹp trong mắt mọi người.”

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 2

Lương Bằng Quang chia sẻ từ công đoạn chuẩn bị, phẫu thuật…

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 3

…đến cả những hình ảnh sau khi phẫu thuật.

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 4

Trông anh còn khá phù nề sau ca phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt, từ nhấn mí, sửa mũi đến độn cằm.

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 5

Lương Bằng Quang chia sẻ lý do khiến anh đưa ra quyết định làm đẹp.

Toàn bộ quá trình từ công đoạn chuẩn bị, phẫu thuật đến những chăm sóc hậu phẫu đều được anh ghi lại cực kỳ chi tiết. Thậm chí, ngay cả khi trở về nhà, Lương Bằng Quang cũng không quên chia sẻ thành quả sau ca thẩm mỹ. Đặc biệt, sau khi chứng kiến hình ảnh của con trai sau khi trùng tu nhan sắc, mẹ của Lương Bằng Quang tỏ ra khá bất ngờ, thậm chí còn thốt lên rằng: “Đẹp trai nhưng giống Tây chứ không phải thằng Quang”.

dap mat di xay lai, ban trai thanh nu nguc dep khien me de cung chang nhan ra - 6

Mẹ Lương Bằng Quang tỏ ra khá bất ngờ trước kết quả sau thẩm mỹ của con trai.

Trước quyết định đầy táo bạo ở tuổi 37 của Lương Bằng Quang, có không ít người đã đưa ra những ý kiến không mấy tích cực về chàng trai này. Rất nhiều ý kiến đã cho rằng, Lương Bằng Quang đang thực sự bị ảnh hưởng bởi Ngân 98, một hotgirl chẳng có gì ngoài một thân hình bốc lửa và gương mặt ưa nhìn. Dường như, anh chàng đang dần quan trọng hóa vấn đề ngoại hình, trong khi bản thân đã sống chung với vẻ ngoài này gần 40 năm nay. Chẳng biết có phải do Lương Bằng Quang muốn thay đổi gương mặt để trông xứng đôi vừa lứa hơn với cô người yêu Thánh nữ ngực đẹp không nhỉ?

Vừa chiếm sóng mạng bằng màn khoe ảnh cắt mí sưng vù, Lâm Khánh Chi lại đi bơm môi?

Vừa cách đây vài ngày, Lâm Khánh Chi còn khiến dân tình ngỡ ngàng khi xuất hiện trên video livestream với vẻ ngoài xuống sắc cùng đôi mí mắt còn chưa…

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

http://sacdepchophunu.com/wp-content/uploads/2017/09/M%E1%BA%A7m-%C4%90%E1%BA%ADu-N%C3%A0nh-Nguy%C3%AAn-X%C6%A1-1.jpg

Share Button

Comments 6

  1. sky777 pc 08/03/2019