Chồng đòi ly dị bỏ đi sống cùng chị vợ, vợ phản hồi khiến anh ta tiếc cả đời |

Câu chuyện này bắt đầu từ bức thư của một người chồng gửi cho vợ yêu cầu ly dị. Sau khi đọc lá thư đó, cô vợ đã có câu trả lời khiến người đọc được phen cười thỏa thích. Trong khi đó ông chồng thì chết lặng vì tiếc nuối.

Dưới đây là nội dung bức thư người chồng gửi cho vợ

“Vợ yêu,

Anh viết bức thư này để nói với em rằng anh sẽ rời xa em mãi mãi. Anh đã là một người đàn ông tốt bên cạnh em suốt 7 năm qua và chắc chắn anh không cần phải nói nhiều để chứng minh cho điều đó. Nhưng anh phải nói rằng cuộc sống của hai vợ chồng mình trong những tuần gần đây chẳng khác nào địa ngục.

Hôm nay, sếp em gọi cho anh và nói rằng em đã xin nghỉ việc mà không có hỏi lý do chính đáng. Đây thực sự là giọt nước làm tràn ly. Anh không thể chịu đựng thêm được nữa.

Tuần trước, em về nhà và thậm chí còn không nhận ra anh đã cắt tóc, nấu những món em thích và mặc đồ lót mới. Em chỉ ngồi vào bàn ăn đúng 2 phút rồi đi thẳng vào phòng ngủ sau khi đã lượn ra phòng khách xem phim.

Em thậm chí còn không nói yêu anh nữa, không muốn gần gũi anh, không làm bất kỳ hành động nào để gắn kết chúng ta như những đôi vợ chồng khác. Dù em đã không còn yêu anh hay đang cặp kè với thằng nào đi chăng nữa, anh cũng chẳng buồn quan tâm. Anh quyết định sẽ ra đi.

Chồng cũ của em.

P.S. Đừng cố tìm anh. Anh và CHỊ GÁI em đã cùng nhau chuyển tới West Virginia rồi!

Chúc em sống tốt!”.

 chong doi ly di bo di song cung chi vo, vo phan hoi khien anh ta tiec ca doi - 1

Anh chồng bỏ đi và để lại bức thư yêu cầu ly dị (Ảnh minh họa)

Và đây là phản hồi của người vợ sau khi đọc thư của chồng

“Gửi chồng cũ,

Chưa có điều gì khiến em vui như ngày hôm nay sau khi nhận được thư của anh. Đúng là chúng ta đã kết hôn được 7 năm nhưng lời khen ngợi “một người chồng tốt” có lẽ là quá xa vời với anh.

Em phải cắm mặt vào ti vi và xem hàng loạt các bộ phim chỉ vì em không muốn phải nghe những lời lải nhải và phàn nàn của anh. Nhưng tệ cái là cách làm này của em nghe có vẻ cũng chẳng ăn thua gì.

Em có nhận ra anh đã cắt tóc vào tuần trước nhưng khi nhìn thấy điều đó ý nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu em là “Anh trông giống như đàn bà ấy”. Mẹ em đã từng dạy nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì tốt nhất là im lặng. Thế nên em đã không bình luận gì về mái tóc mới của anh.

Khi anh nấu bữa tối cho em có lẽ anh đã nhầm lẫn giữa khẩu vị của em và CHỊ GÁI em bởi vì em đã không ăn thịt lợn từ 7 năm trước.

Còn về chiếc quần lót lụa: Em buộc phải quay mặt đi không dám nhìn vì tem giá đề 49,99 USD vẫn chưa được bóc. Lúc đó, em thậm chí đã hi vọng rằng việc chị gái em vay 50 USD sáng nay chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên mà thôi.

Sau tất cả những chuyện đó, em vẫn yêu anh và tin rằng chúng ta có thể hàn gắn mối quan hệ này. Vì thế, sau khi biết tin mình trúng số 10 triệu USD, em đã xin nghỉ việc và mua 2 vé bay cho vợ chồng mình tới Jamaica du lịch. Nhưng khi em về tới nhà, anh đã rời đi và để lại bức thư đòi ly dị.

Em đoán, mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó. Em hi vọng anh có được cuộc sống trọn vẹn như anh mong muốn. Luật sư của em nói lá thư anh để lại đủ để chứng minh chúng ta hiện không còn bất cứ mối quan hệ nào. Và đương nhiên anh sẽ không nhận được bất cứ 1 xu nào từ khoản tiền thưởng của em. Vì vậy, mong anh bảo trọng và tự biết chăm sóc tốt cho bản thân.

Kí tên: Vợ cũ của anh, người đang Tự Do & Giàu Chết Đi Được!”

Theo Nhật Linh/Dịch từ newsner (Khám phá)

Share Button