Chia tay nữ đồng nghiệp, chồng tôi nghẹn ngào, nước mắt rơi lã chã..

Chồng tôi vốn là người mau nước mắt, điều này tôi biết từ lâu nhưng chỉ cho rằng đây là một tật xấu nhỏ. Bình thường, anh cũng vẫn hay đỡ đần vợ con, không ngại khó, ngại khổ, chỉ có điều khi có chuyện anh dễ “mít ướt”. Hồi còn yêu đương ở đại học, hội bạn tôi trêu suốt, tôi cũng khó chịu suýt chia tay mấy lần, xong rồi lại quên.

 chia tay nu dong nghiep, chong toi nghen ngao, nuoc mat roi la cha.. - 1

Hình minh họa

Dần dần mọi thứ cũng thành thói quen, tôi không bận tâm nữa. Thi thoảng, trong nhà cãi vã, anh cũng là người sụt sịt, nghẹn ngào trước. Được cái, có lẽ do vậy nên nhà tôi ít xích mích. Anh dễ tính, tôi càu nhàu một chút là anh xuôi theo ngay.

Thế nhưng, hôm qua, tôi vẫn bị một phen há hốc mồm khi thấy bức ảnh đồng nghiệp anh đăng lên Facebook. Trong ảnh, mắt anh đỏ hoe, ôm chặt cô đồng nghiệp, xung quanh là một tá người ở bữa tiệc chia tay. Hàng loạt comment phía dưới với nội dung khiêu khích: “Ơ, Toàn xa em Thương đau khổ thế cơ mà”; “Thế là hết một cặp tình nhân trong bóng tối”, “Vợ nó đâu mà để nó làm thế này”…

Nói thật, với tính cách của chồng, tôi biết anh không ngoại tình gì cả. Có lẽ chỉ là khi cảm xúc lên cao trào, anh không kìm nén nổi và có hành động trẻ con, “mít ướt” kia. Thế nhưng, cách xử xự của chồng làm tôi quá mất mặt, nó ảnh hưởng không ít tới danh dự của tôi. Tôi biết làm gì để cải tạo cái thói xấu này của anh, giúp anh “đàn ông” hơn một chút?

Theo Hà (Hà nội) (Dân Việt)

Share Button

Comments 409

  1. aksumat 19/01/2019
  2. website marketing 08/08/2019
  3. amazon fba 19/12/2019
  4. amazon tools 19/12/2019
  5. pddavpar 06/04/2020