Cấm vợ mặc váy ngắn đi làm, chuyện tưởng đùa mà thành ra thật

Nguyễn Thanh Tuân, 22 tuổi, hiện làm tài xế, còn vợ là Nguyễn Kim Phụng, bằng tuổi, làm nhân viên kinh doanh của công ty cổ phần Truyền thông. Hai người quen nhau từ khi làm cùng công ty và nên duyên vợ chồng sau đó.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 1

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 2

Điều đặc  biệt là cả hai kết hôn từ khi quá trẻ, mới hơn 19 tuổi vì lý do “bác sĩ bảo cưới”. Câu chuyện ấy gây sức hút lớn đối với chương trình Vợ chồng son tuần này.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 3

Phụng tâm sự, lúc mới gặp chồng, cô cảm thấy anh quá mập, nhưng mà nhìn mập dễ thương. Cũng chẳng có ấn tượng gì nhiều. Cho đến buổi tất niên công ty, cả hai đi ăn cùng các anh chị đồng nghiệp thì mới chính thức quen nhau.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 4

Ở công ty có lệ, ăn là phải quyên tiền, nhưng Tuân vừa đến sau lại ăn nhiều nhưng không góp tiền nên đã gây được chú ý với cô nàng Phụng. Lúc đó, Phụng thấy lạ lạ và để ý anh chàng béo ú ăn nhiều này.

Hài nhất là lần xem phim khi đang quen nhau, chính Phụng là người chủ động ngả vào vai Tuân ngủ trong rạp chiếu. Hành động ngây thơ đó của cô nàng có lẽ cũng là điểm gây chú ý với đối phương.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 5

Quen nhau một thời gian, tầm 7-8 tháng thì 2 người quyết định tiến tới hôn nhân. Hiện tại, 2 bạn đã có một cô con gái nhỏ 14 tháng tuổi. Nói về lợi thế khi lấy chồng mập, Phụng tỏ ra vô cùng tự hào.

Cô khen chồng mình là một người rất ok, “phải nói là “number one luôn””. Người khác thấy béo thì ái ngại nhưng với đôi vợ chồng này thì đúng là, béo là lợi thế, béo khỏe béo vui.

Phụng tâm sự, khi cưới, cả hai mới hơn 19 tuổi. Lúc đó bầu, Phụng cũng lo lắm nhưng bố mẹ chồng lại vô cùng vui mừng. Nếu không vì được bố mẹ ủng hộ thì không biết mọi chuyện như thế nào.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 6

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 7

Bây giờ, có con rồi nhưng 2 bạn vẫn vô cùng ham vui, ham chơi. Theo như lời Tuân nói thì 1 tuần 7 ngày có thể đi chơi 6 ngày. Có lúc gửi con cho ông bà nội ngoại trông giúp để đi chơi.

Từ khi cưới nhau, được hơn 2 năm, Tuân và Phụng ít khi cãi vã. Có một lần Tuân giận nhất chính là vì vợ ham vui quá đà. Lần ấy, đến đợi vợ để đón ở cơ quan mà tận hơn 1 tiếng không thấy vợ đâu. Gọi điện không thấy vợ nghe máy.

Tìm hiểu ra mới hay cô nàng đi ăn với bạn nhưng sợ không dám nghe máy của chồng. Biết được chuyện đó Tuân giận lắm, phóng xe về nhà và nhắn tin cho vợ “Không về ngay thì li dị luôn”. Vậy là Phụng hoảng liền về ngay tức khắc.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 8

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 9

Nói về vợ, Tuân chỉ càu nhàu chuyện vợ còn mải chơi, không quan tâm gia đình con cái nhiều. Có khi cả tháng không nấu cơm cho chồng khiến chồng khó chịu. Phụng lại thanh minh vì sợ chồng béo nên không dám nấu nướng nhiều.

Cũng vì chuyện đó mà Tuân trở thành ông bố đảm, người chồng tốt trong mắt vợ và mọi người. Vì mọi việc chăm sóc con cái đều đến tay Tuân.

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 10

 cam vo mac vay ngan di lam, chuyen tuong dua ma thanh ra that o vo chong son - 11

Phụng chỉ mong chồng bớt ghen đi chút ít, ngoài ra, với cô, chồng là một người tuyệt vời không có điểm gì đáng chê.

Chuyện khiến nhiều người chú ý và cười ngất chính là, Tuân không cho vợ mặc váy ngắn khi đi làm. Lý do vì… sợ đen. Nhưng MC không tin đó là nguyên nhân chính. Có lẽ do anh chàng sợ người khác ngắm vợ mình cũng nên.

Lý do Tuân đưa ra không thuyết phục được mọi người và cũng có người tỏ ra hơi kì lạ vì chuyện cấm vợ mặc váy ngắn. Tuân còn đồng ý với lời gợi ý của MC, “Để vợ mặc đồ bộ đi làm”.

Đây quả là một cặp vợ chồng đáng yêu, vui vẻ khiến chương trình thêm phần hấp dẫn.

Theo Trúc ghi theo HTV7 (Khám Phá)

Share Button