7 điều đàn ông luôn mong muốn và tìm kiếm ở một người phụ nữ

Có nhiều người phụ nữ đặt câu hỏi “Đàn ông thực sự muốn gì?” Đôi khi họ thấy sốc khi những người đàn ông ly hôn với người vợ rất đẹp, thậm chí giàu có hoặc nổi tiếng để đến với người phụ nữ rất bình thường khác.

Nhiều người cảm thấy mất niềm tin bởi “Nếu những người phụ nữ ấy tuyệt vời và nổi tiếng thế mà vẫn bị chồng bỏ, vậy tìm kiếm đâu một người đàn ông chung thủy?”.

Thật ra vẫn còn rất nhiều những người đàn ông tốt, có phẩm chất, tình cảm ổn định, và những điều họ mong muốn hoàn toàn không phụ thuộc vào việc “nửa kia” của họ là một nữ hoàng sắc đẹp hay một diễn viên nổi tiếng.

Bất ngờ là những đặc điểm phổ biến nhất mà đàn ông tìm kiếm và hy vọng tìm thấy ở phụ nữ lại là những điều tưởng như đơn giản này.

1. Tự tin

Không có gì hấp dẫn hơn đối với một người đàn ông đó là một phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và độc lập. Loại phụ nữ này luôn tự chủ và sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Cô ấy luôn cảm thấy hài lòng về bản thân cũng như luôn thoải mái bởi được là chính mình.

Mặc dù cô ấy không phải là người xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng, nhưng cô ấy đang sống một cuộc sống có mục đích. Mục đích đó có thể là bất cứ điều gì miễn là nó có ý nghĩa đối với cô ấy.

Cô ấy là loại phụ nữ không chờ đợi phép màu nào đó để giải cứu và xây dựng một cuộc sống hoàn hảo cho mình. Thay vào đó, cô ấy sẽ tự tạo ra vương quốc riêng của mình.

Khi xuất hiện người đàn ông phù hợp, cô ấy sẽ tìm ra cách để hợp nhất thế giới của họ chứ không từ bỏ mọi thứ cô đã tạo ra.

Điều này có nghĩa là cô ấy không bỏ bạn bè, gia đình và mục đích cuộc sống của bản thân chỉ để trở thành một phần trong thế giới của người khác. Cô ấy biết làm thế nào để pha trộn cả hai mà không bị đánh mất mình.

 7 dieu dan ong luon mong muon va tim kiem o mot nguoi phu nu - 1

2. Biết rõ cô ấy muốn gì

Khi một phụ nữ rõ ràng về những gì cô ấy muốn, cô ấy sẽ không lãng phí thời gian với những việc hoặc những người không phù hợp với mong muốn đó. Đàn ông luôn bị thu hút bởi điều này vì họ cũng luôn rõ ràng mình muốn gì.

Khi một người đàn ông gặp một người phụ nữ luôn rõ ràng bản thân cần gì, họ sẽ chắc chắn người phụ nữ đó có cần mình không, họ mong muốn điều gì ở mình, mình có đáp ứng được không…và họ có thể cân nhắc được ngay kết quả.

Đàn ông sợ nhất những người phụ nữ không biết mình muốn gì và luôn đòi hỏi những thứ “trên trời” mà họ có thể không đáp ứng được, hoặc chẳng hiểu cô ấy chính xác là cần gì.

3. Giao tiếp mạch lạc

Phần lớn đàn ông không phải là người giỏi giao tiếp. Vì vậy, họ muốn một người phụ nữ nói chuyện với họ một cách súc tích và đơn giản khi nói về nhu cầu của mình.

Họ muốn tránh dùng những cảm xúc của người phụ nữ để giải thích những gì cô ấy nói. Họ thích phụ nữ trực tiếp nói ra những gì cô ấy muốn và làm thế nào để có thể thực hiện tốt nhất.

Mục tiêu của đàn ông là làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc, và khi có các thông tin mạch lạc về cách thực hiện điều đó, họ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

4. Tôn trọng và ngưỡng mộ anh ta

Mọi người đàn ông đều muốn trở thành một người giỏi giang và hy vọng người phụ nữ của mình nghĩ rằng anh ta là người vĩ đại nhất. Anh ta muốn “nửa kia” của mình tôn trọng vì chính bản thân anh ta chứ không phải vì nghề nghiệp, tài sản hay bất kỳ điều gì khác.

Điểm mấu chốt là, đa số đàn ông đều không muốn bị tra khảo hoặc kiểm soát. Họ tìm kiếm một người phụ nữ tôn trọng và ngưỡng mộ mình.

 7 dieu dan ong luon mong muon va tim kiem o mot nguoi phu nu - 2

5. Luôn bị hấp dẫn bởi anh ấy

Trong suốt lịch sử, đàn ông đã chiến đấu trong các cuộc chiến tranh và xây dựng đế chế. Họ làm tất cả những điều này để chứng minh họ là kẻ mạnh nhất, thu hút phái nữ nhất.

Một trong những điều khiến đàn ông trở nên mạnh mẽ hơn chính là người phụ nữ của mình luôn thể hiện sự si mê đối với họ. Điều này kích hoạt lên trí não đàn ông và khiến họ luôn hưng phấn.

6. Trầm ổn

Đàn ông rất sợ hãi những “nữ hoàng bi kịch” luôn sử dụng cảm xúc để thao túng họ. Đối phó với những cơn bùng nổ về cảm xúc của phụ nữ là một trong những áp lực đè nén khiến cho đàn ông khó mà chịu đựng được lâu dài.

Những người đàn ông luôn muốn một người phụ nữ có cảm xúc trầm ổn và chân thực trong cả lời nói và hành động. Họ không tìm kiếm một cô gái nhõng nhẽo và ngây ngô, mà cần một người phụ nữ để cùng đồng hành trong cuộc đời.

7. Thích và muốn làm “chuyện ấy”

Đàn ông luôn muốn “nửa kia” cảm thấy thoải mái nhất trong khi làm “chuyện ấy” cùng mình, nhất là nếu cô ấy tỏ ra chủ động và không quá ngại ngùng.

Điều này đặc biệt đúng khi anh ta đang tìm kiếm một người vợ, vì nam giới không bao giờ muốn sống một cuộc sống bí bách về tình dục.

>> Xem thêm: Bí quyết tiết kiệm và tích lũy cho tương lai chị em nào cũng cần thuộc nằm lòng

Theo Hàn Ly (Huffingtonpost) (Khám phá)

Share Button

Comments 4

  1. yeezy boost 14/10/2018
  2. adidas nmd 19/10/2018