10 dấu hiệu chứng tỏ vợ chồng đã hết sạch tình yêu, có thể ly hôn bất cứ lúc nào

KHÔNG TÌNH NGUYỆN GẦN GŨI BẠN NHƯ TRƯỚC

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 1

Nếu trước đây cô ấy vô cùng thích khi được bạn ôm, xiết thật chặt thì bây giờ, mọi cái ôm của bạn đều không nhận được sự hào hứng của cô ấy. Bạn cũng không còn cảm thấy sự dịu dàng từ vợ của mình. Rất có thể, đây là dấu hiệu cô ấy đã chán bạn. 

Hãy suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao lại vậy, hay có gì cô ấy không hài lòng về bạn?

VÔ TRÁCH NHIỆM VỚI GIA ĐÌNH

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 2

Dù đã có vợ con nhưng anh ấy vẫn chưa thể hiện mình là người có trách nhiệm với gia đình, mải chơi, không quan tâm mọi kế hoạch tương lai, bạn nên xem lại người này ngay.

Đây không phải là một người đàn ông tốt để mẹ con bạn có thể nương tựa, tin cậy. Thậm chí, coi trò vui giá trị hơn cả những lời nói nghiêm túc của bạn. 

CHÁN CHĂM SÓC BẢN THÂN

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 3

Bỗng nhiên cô ấy không còn quan tâm, chăm sóc bản thân nữa, thậm chí xuề xòa tới mức lôi thôi, bôi nhếch trong các cuộc gặp gỡ quan trọng cùng bạn, đó là dấu hiệu tồi tệ. Có thể, cô ấy đã chán bạn, không còn thiết tha ghi ấn tượng với người khác nữa. Bởi cô ấy không còn quan trọng việc bạn có thích, có còn yêu cô ấy hay không. Tình cảm đã nguội lạnh rồi. 

LUÔN ĐỔ LỖI CHO BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC NGOÀI BẢN THÂN

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 4

Nếu anh ta luôn đổ lỗi cho bạn, cho rằng bạn là nguyên nhân gây ra mọi khó khăn trong công việc ngày hôm nay, hoặc tất cả người xung quanh đều mắc lỗi ngoài anh ta, thì phải xem lại ngay. Người như vậy không thể làm chồng, không phải là người khiến bạn yên tâm được.

CÔ ẤY KHÔNG MUỐN GẶP GỠ BẠN BÈ CỦA BẠN

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 5

Mỗi khi bạn đề nghị chuyện gặp gỡ bạn bè của bạn với cô ấy, cô ấy tỏ ra cáu giận, không thích thú, thì có thể họ chưa sẵn sàng với mối quan hệ này. Hơn nữa, nếu người đó luôn nghĩ, bạn sẽ xấu hơn khi gặp bạn bè của bạn thì chứng tỏ, đó không phải là người phụ nữ có thể thấu hiểu và thông cảm với bạn trong tương lai. 

ANH ẤY KHÔNG NHỚ NGÀY LỄ

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 6

Ngày lễ, thậm chí Valentine, anh ấy cũng quên luôn, vậy thì phải xem lại người đàn ông này ngay. Đối với anh ấy, không có thứ gì quan trọng cả và kể cả bạn cũng không quá quan trọng. 

CÔ ẤY BẮT ĐẦU CHE GIẤU NHỮNG THỨ BÌNH THƯỜNG NHẤT

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 7

Khi đang xem một bộ phim hay làm chung việc gì đó mà có cuộc gọi, cô ấy vội vàng nghe máy hoặc nhắn tin. Khi được hỏi là ai thì lại ấp úng, không muốn cho bạn biết, hoặc luôn nói rằng chuyện công việc thì bạn phải đặt dấu hỏi ngay nhé!

ANH ẤY BẮT ĐẦU BIẾN MẤT RẤT LÂU

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 8

Ngay cả khi bạn đang rất cần sự giúp đỡ, anh ấy cũng mãi không nhắn tin hay gọi lại cho bạn thì có thể, anh ấy đang có những mối quan tâm khác ngoài bạn. Nhắn tin mà mãi không thấy người ấy trả lời, cũng là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy không mấy yêu bạn.

THƯỜNG XUYÊN TRỄ HẸN

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 9

Thường xuyên trễ hẹn 10-15 phút, thậm chí lâu hơn, bạn phải xem lại ngay thái độ của cô ấy với bạn. Có thể, bạn không còn là người đàn ông quan trọng với cô ấy nữa. 

KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH CHO TƯƠNG LAI GẦN

 10 dau hieu chung to vo chong da het sach tinh yeu, co the ly hon bat cu luc nao - 10

Ngay cả chuyện ngày mai diễn ra, anh ấy cũng không bận lòng, không quan tâm, hoặc gạt đi thì có thể, đây chính là dấu hiệu anh ấy đã chán bạn rồi. Phải nghiêm túc xem lại mối quan hệ này nhé.

Cuộc sống hôn nhân rất cần sự đồng điệu, chia sẻ, thông cảm, nếu 2 người không thực sự hiểu và yêu thương nhau thì tương lại sẽ không thể hạnh phúc. 

Theo Thanh Thanh (dịch từ BS) (Khám phá)

Share Button

Comments 416

 1. tikihutkit 23/01/2019
 2. alljobspo kenya 30/05/2019
 3. uae work 05/06/2019
 4. Nelajobs AkwaIbom 04/09/2019
 5. apvjqpar 27/03/2020
 6. Keila 11/05/2020
 7. Alfonso 11/05/2020
 8. Darleen 11/05/2020
 9. Elisa 13/05/2020
 10. Toney 13/05/2020
 11. Ross 13/05/2020